1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Phân phối thiết bị nuôi yến ở quận bình chánh tp hồ chí minh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi dantintudong.vn, 9/1/18.

 1. dantintudong.vn

  dantintudong.vn ITS

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  654
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Yến sào từ lâu đã được xem là vị thuốc cổ truyền có nhiều tinh thần, chữa được nhiều bệnh, hợp lí với mọi lứa tuổi. Mặt khác nó còn được chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng trên thị trường. Hiện thời nuôi yến đã trở thành nghành nông nghiệp siêu lợi nhuận giúp tăng trưởng nền kinh tế của cả nước. Tại Tp.hồ Chí Minh có điều kiện thiên nhiên hấp dẫn phát triển rất đầu tư cho việc tăng trưởng nuôi chim yến. thực tiễn cho thấy có nhiều mẫu hình nuôi yến thành công ở một vài huyện ngoại thành thuộc TPHCM, phát triển là ở Củ Chi. Củ Chi với khí hậu ôn hòa, bầu không khí trong xanh và ít ô nhiễm hơn các vùng khác, nguồn thức ăn đa dạng sạch là sạch sẽ thuận lợi để yến cư ngụ và phát triển. Trong những năm tới Củ Chi đang phát triển nền và phát triển nghề nuôi yến theo hướng chuyên nghiệp để đáp lại đòi hỏi phát triển hiện thời.

  ->> CỬA HÀNG BÁN LINH KIỆN NHÀ YẾN


  [​IMG]

  Khu vực Tây Nguyên
  Tây nguyên là phạm vi mới đưa nghề nuôi yến vào thí nghiệm, tuy thế nhờ điều kiện tự nhiên phát triển mà có phát triển tăng trưởng thu hút .
  1 số tỉnh đi đầu trong việc phát triển nghề nuôi yến như: Gia Lai, Kon Tum, Đak Lak, Bảo Lộc…
  Với khí hậu thoảng mái ổn đinh, mát mẻ dễ chịu là điều kiện an toàn thuận lợi phát triển cho yến cư ngụ. Tây Nguyên có hai mùa là mùa mưa và thoải mái phân hóa hoàn toàn, nhiệt độ và lượng ẩm khá cao giúp yến sinh sản tốt.
  Tuy có phát triển khá thuận lợi song nghề nuôi yến ở Tây Nguyên vẫn còn mang tính tự phát nên vẫn chưa tiềm năng được cao kinh tế.
   

Chia sẻ trang này