1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Decal dán kính 1 chiều là gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi trankhanh, 12/1/18.

 1. trankhanh

  trankhanh Member

  Tham gia ngày:
  14/12/17
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Decal dán kính một chiều hay còn gọi là decal dán kính phản quang, chúng có đặc điểm khi dán lên nếu trong nhà tối hơi thì bên ngoài sẽ không thể quan sát được vào trong mà trong nhìn lại nhìn ra bình thường. Để giải thích cho đặc điểm này chúng ta cần phải quan tâm đến cấu tạo của sản phẩm, các bạn muốn tìm hiểu chi tiết mời đọc bài viết này.

  Decal dán kính nhìn một chiều - Nhìn một chiều là một trong những đặc điểm của dòng decal dán kính phản quang được cung cấp và phân phối độc quyền .

  [​IMG]

  Đặc điểm nhìn 1 chiều của dòng decal dán kính phản quang phụ thuộc vào hiệu ứng ánh sáng, tức là khi dán decal dán kính phản quang lên thì bên tối hơn sẽ nhìn ra bên sáng hơn , nhưng bên sáng không thể nhìn vào bên tối được.

  Chúng tôi có thể lấy ví dụ như sau để các bạn dễ hình dung, khi dán giấy dán kính phản quang lên thường thì vào ban ngày người ngoài không thể nhìn vào bên trong, nhưng bên trong có thể nhìn ra bên ngoài, vì thường thì ban ngày bên ngoài ánh sáng sẽ lớn hơn bên trong. Nhưng vào ban đêm khi ánh sáng bên ngoài yếu hơn thì tầm nhìn sẽ ngược lại

  Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về dòng giấy dán kính khác tại đây: http://giaydankinh.info
   

Chia sẻ trang này